ลงประกาศเมื่อ 29 ก.ค. 2564 เวลา 09:02 น.
ชลบุรี > เมืองชลบุรี

รองในหมวกแก๊ป รองในหมวกนิรภัยกันกระแทก รองในหมวกทรงสปอร์ต In

ราคาสินค้า
169 บาท
- รองในหมวกแก๊ป น้ำหนักเบา สีขาว- ด้านหลังเว้า สามารถสวมใส่กับหมวกผ้าได้ทันที- ชิ้นพลาสติก มีความหนา คุณภาพดี ป้องกันแรงกระแทก ได้ในระดับหนึ่ง- น้ำหนัก 100 กรัม

- มาตรฐาน CE EN 812 : 2012- เหมาะสำหรับพนักงาน ที่ปฎิบัติงาน ในพื้นที่ความเสี่ยงต่ำ บุคคลทั่วไป ที่สวมใส่ทำกิจกรรมต่าง ๆ หน่วยงาน ที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัย

รองในหมวก สำหรับหมวกแก๊ป ตัวรองใน ผลิตจากวัสดุ PE POLYETHYLENE แบบหนา ที่มีความแข็งแรง และมีความยืดหยุ่น ด้านหลัง เป็นช่องเว้า เว้นว่างสำหรับให้ปรับขนาดหมวกได้ เพื่อให้เข้าพอดีกับผู้ใช้งาน รองในชนิดนี้ มีน้ำหนักเบา เพียง 100 กรัม ทำให้ไม่รู้สึกหนัก ตลอดการใช้งาน รองในหมวกชนิดนี้ ด้านในจะผลิตให้เป็น 2 ชั้น เพื่อสำหรับการรองรับแรงกระแทก ที่อาจจะเกิดขึ้น บริเวณตรงกลางของตัวรองใน จะมีช่องสำหรับระบายอากาศ ทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่ร้อน ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น สวมใส่เข้ากับตัวหมวกแก๊ปได้อย่างสะดวก สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายครั้ง รองในชนิดนี้ ไม่สามารถใช้กับหมวกนิรภัยทั่วไปได้ เหมาะสำหรับพนักงาน ที่ปฎิบัติงาน ในพื้นที่ความเสี่ยงต่ำ บุคคลทั่วไป ที่สวมใส่ทำกิจกรรมต่าง ๆ หน่วยงาน ที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัย ให้กับพนักงาน อุตสาหกรรมอาหาร หรืออุตสาหกรรมทั่ว ๆ ไป ที่ไม่จำเป็นต้องป้องกันศีรษะอย่างแน่นหนา เป็นต้น ได้รับมาตรฐาน CE EN 812 : 2012

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ แอสวัน เอเซียดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ