ลงประกาศเมื่อ 11 ก.ย. 2564 เวลา 02:30 น.
นครปฐม > สามพราน

น้ำมันจันทร์เพ็ญ พยัคฆภูมิพิสัย

ราคาสินค้า
500 บาท
น้ำมันจันทร์เพ็ญ พยัคฆภูมิพิสัย ปลุกเสกอธิษฐานจิต ๙ วาระ

วาระที่ ๑ วันที่ ๑๘ ตุลาคม หลวงพ่อเสรี วัดมงคลนิมิต สายเมตตามหาอุด และเมตตามหานิยม

วาระที่ ๒ วันที่ ๑๘-๑๙ ตุลาคม หลวงปู่ณรงค์ วัดมงคลนิมิต สายเมตตามหาอุด

วาระที่ ๓ วันที่ ๒๐ ตุลาคม งานปลุกเสกเครื่องราง สายปู่ฤาษีเพชรมุนีนาคา บ้านหนองโพน ต.ไผ่ กาฬสินธ์ เน้นโชคลาภ มหาเสน่ห์ การพนัน ค้าขาย

วาระที่ ๔ วันที่ ๒๑ ตุลาคม หลวงปู่ศรี อธิษฐานจิต เครื่องราง วัดโพนพิพัฒน์ บ้านโพนงาม อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม เน้นกันของ กันคุณไสย โชคลาภ

วาระที่ ๕-๘ วันที่ ๑-๓ พ.ย. คืนจันทร์เพ็ญเดือนสิบสอง หลวงปู่ณรงค์ สาโม วัดมงคงนิมิต อธิษฐานจิต ๓ คืน

วาระที่ ๙ วันที่ ๔ พ.ย. พระอาจารย์ อ๊อด วัดกู่น้อยจันทร์ศรีศิริโภคา ต.พระธาตุ อ.นาดูน ลูกศิษย์ หลวงปู่ณรงค์ อธิษฐานจิต เครื่องราง บริเวณ กู่น้อย นครจำปาศรี


พระคาถา ตั้งนะโม 3 จบ แล้วระลึกถึงพระบารมีของพระพุทธเจ้า ครูบาอาจารย์และเทวดาทุกองค์ องค์ฤษีพ่อปู่บรมครูและแล้วท่องพระคาถา "มะอะอุ พุทธะสังมิ จิเรรุนิ นะชาลิติ ปิยังมะมะ"รวมเจ็ดคาบเสียก่อนทุกครั้ง

มวลสารและพุทธคุณ

1.เคลือสาวหลง ว่านสาวหลงนี้ เป็นเครือเถาขนาดเล็กที่ขึ้นอยู่ตามพื้นดินเป็นเส้นฝอยไม่มีใบ มักขึ้นอยู่ตามพิ้นที่อาถรรย์ จะขึ้นเป็นบริเวร มีทั้งตัวเมียและตัวผู้ ตัวผู้จะเป็นเส้นสีดำตัวเมียเป็นเส้นสีแดง บริเวรที่ขึ้นจะเต็มไปด้วยแรงอาถรรย์ มีสัตว์น้อยใหญ่ตายเช่นเดียวกับเครือเขาหลง ซึ่งเป็นหลักทางหวงโซ่อาหารอย่างหนึ่งที่ทำไห้สัตว์ที่ผ่านมาเข้ามาหลงและตายจึงย่อยสลายกลายเป็นปุ๋ยให้แก่เครือสาวหลง เมื่อผ่านไปข้ามหรือเหยียบเข้าก็จะเกิดการงวย งง หลงไหล ดังนั้นนับว่าเป็นเครืออีกชนิดที่เข้าใจรวมไปว่าเป็นเครือเขาหลงแต่จริงจริงๆแล้วเป็นเครือเขาหลงอีกประเภท มีคุณวิเศษเหลือหลาย การได้มาไม่ได้มาโดยง่าย เพราะต้องทำพิธีพลีขอขมามา เพื่อไว้ใช้แก่การพกติดตัวเป็นเมตาแก่ผู้อื่น และคุณทางด้านเสน่อย่างเหลือคณา

2.ว่านสาวหลง ความเชื่อของว่านสาวหลง : สมัยโบราณ ว่านนี้บรรดาผู้ทรงวิทยาคุณหวงแหนและปิดบังยิ่งนัก จัดได้ว่าอยู่ในประเภทเมตตามหานิยมสูง บ้านเรือนใดมีไว้จะเป็นศิริมงคลแก่บ้านเรือนที่อาศัยนั้น ยิ่งถ้าเป็นร้านค้าขายจะทำให้ทำมาค้าขายซื้อง่ายขายคล่อง หากนำมาปลูกไว้หน้าร้านค้า ผู้คนจะไปมาหาสู่ไม่ขาด เป็นเสน่ห์มหานิยมแก่ผู้เป็นเจ้าของ ในแวดวงสร้างพระผงพระเครื่

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ ศศิชา ปลีสนิทดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ