ลงประกาศเมื่อ 14 พ.ย. 2564 เวลา 15:28 น.
นครปฐม > พุทธมณฑล

ตะกรุด สายรัดกลองช้างผสมโขลง หายากมาก หลวงปู่ครูบาออ ปั

ผู้ขาย
รูปโปรไฟล์ของ amuletcharm
ราคาสินค้า
1,599 บาท
ตะกรุด สายรัดกลอง “ช้างผสมโขลง” (หายากมาก)


หลวงปู่ครูบาออ ปัณฑิต๊ะ มรณภาพแล้วเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2559 เวลา 04:05 ในท่านั่งสมาธิ ศิริอายุได้ 101 ปี


ที่หนึ่งของวิชาเสน่หาเมตตา ไม่ใช้ฝังรูป ฝังรอย เรียกผี เล่นน้ำมันพราย นั้นเป็นวิชาไสยศาสตร์ฝ่ายต่ำ ทำแล้วเข้าตัว หน้าดำ หลวงปู่ครูบาท่านตำหนิห้ามทำเด็ดขาด

เหนี่ยว ลัด ลึง ตรึง ใจ ดึงให้มี เมตตา กรุณา รัก หลง ไม่รู้จืดไม่รู้จางไม่รู้คลาย ที่หนึ่งของวิชาเสน่หา เหนี่ยว ลัด ลึง ตรึง ใจ ดึงให้มี เมตตา กรุณา รัก หลง ไม่รู้จืดไม่รู้จางไม่รู้คลาย เชือกรัดกลองนี้ไม่ใช่กลองเพลที่อยู่ตามวัดทั่วไป แต่เป็นกลองคล้องช้าง เป็นกลองที่ตีได้เมื่อทำพิธีคล้องช้างสำเร็จ เชือกลัดกลองคล้องช้างเปรียบ “เจ้าพ่อประกำช้าง”

แม้ ๗ กำลังช้างสาร ก็สงบราบคาบด้วยเชือกหนังประกำนี้ เชือกหนังประกำศักดิ์สิทธิ์ สามารถคล้องช้างที่มีกำลังมหาศาลได้ฉันใด เชือกรัดกลองคล้องช้าง ก็มีกำลังดึงจิต เรียกใจคนให้ลุ่มหลงใหล ได้ฉันนั้น

• ถ้าแม้ว่า อธิฐานตั้งจิต ให้หมู่มหาชน ทั้งหลาย รัก หลง ไหล ใคร่เมตตา ในตัวเราแล้ว จะมีกำลังแห่งเมตตามหาศาล ดังกำลังช้างสาร เป็นดัง ห่วง หน่วง เหนี่ยว นำ ชักจูง ให้มา เมตตา กรุณา มุทิตา หลงใหลไฝฝันเราเป็นที่หนึ่ง

• ถ้าแม้ว่า ตั้งจิตชอบจะทำให้มีชื่อเสียงเกียรติยศปรากฏไกล ใครอยู่แห่งไหนได้ยินชื่อ ลือชาผู้มีสายรัดกลองนี้จะยอมรับสิโนราบ นับถือย่ำเกรงแม้ยังไม่เห็นตัว

• ถ้าแม้ว่า อธิฐานตั้งจิตให้มีคนรักสนิทแนบแน่นดังสามีภรรยา แล้วไซร้ถ้าเป็นเนื้อคู่เคยมีสัมพันธ์สวาทตามติดกันมาในภพชาติเก่าก่อน จะได้สมใจในไม่ช้า นับเวลาได้ 7-15 วัน จันทร์คติ

สายรัดกลอง ช้างผสมโขลง เป็นเครื่องรางชั้นเลิศ ที่สร้างมาแต่โบราณกาล ที่หาผู้รู้ผู้ทำได้ยาก เอาสายรัดกลองคล้องช้างมาลงวิชาช้างผสมโขลง เป็นกำลังสองแรงบวก ทะลวงจิต ทะลวงใจ ใครๆไม่รัก ไม่หลง ไม่เมตตา ต้องร้อนรนทนอยู่มิได้ แม้มีกำลังเท่า ๗ ช้างสาร ก็จิตใจอ่อนดังขี้ผึ้งรนไฟ

หมายเหตุ :

1. ใช้โดยชอบ ประกอบด้วยธรรมจะเจริญ

2. ใช้ผิดพลาดพลั้งไป ได้สาวตามใจ ได้หนุ่มตามคิด ต้องผิดชอบ

3. ใช้พกติดตัวให้ต่ำกว่าเอวจะเกิดเสน่หา เมตตา เพศตรงข้ามวิ่งหามาก

4. ใช้ติดตัวแค่ราวนม จะเกิดกรุณา รักใคร่โอบอุ้มช่วยเหลือเหมือนกับลูกใส่

5. ใช้แขวนคอ จะมีคนหนุนนำ ชักจูง อุปถัมภ์ ให้ก้าวหน้าเจริญศรี

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ