หมวดหมู่:
อุตสาหกรรม

แชร์:
LINE iconFacebook iconTwitter icon
ลงประกาศเมื่อ 25 ก.ย. 2562 เวลา 13:07 น.
นครปฐม > นครชัยศรี

ตัวแทนจำหน่าย ท่อ,วาล์ว,ฟิตติ้ง,หน้าแปลน,สินค้างานระบบท่อ

วาล์วงานอุตสาหกรรมและวาล์วงานทั่วไป

บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เช่น วาล์วยี่ห้อ KITZ , SHORITSU , OMB ชนิด Gate,Globe,Swing Check,Lift Check,Ball Valve Y-strainer แบบ Body Bronze & Brass,Cast Iron,Ductile Iron,Carbon Steel,Stainless Steel คอนโทรลวาล์ว บาลานซิ่งวาล์วและระบบควบคุมสั่งงานอัตโนมัติภายในอาคารจากผู้ผลิตชั้นนำ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภท ทั้งอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมน้ำมัน อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้า และอุตสาหกรรมอาหารและยา เป็นต้น

ท่อเหล็ก , ท่อสแตนเลส แบบมีตะเข็บ และ ไม่มีตะเข็บ ท่ออื่นๆ

บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัดเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เช่น ท่อเหล็กดำ ท่อกัลวาไนซ์ ท่อสเตนเลส และท่ออัลลอยด์ ทั้งชนิดมีตะเข็บ และไม่มีตะเข็บ โดยคัดเลือกท่อที่มีคุณภาพสูงจากผู้ผลิตที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เช่น Nippon Sumitomo (NSSMC), Hyundai, SeAH THAI, First, Pacific, TG-PRO, Nas Toa, Tharues ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภท ทั้งอาคารสำนักงาน อุตสาหกรรมน้ำมัน อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้า และอุตสาหกรรมอาหารและยา เป็นต้น

อุปกรณ์ฟิตติ้ง

บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เช่น ฟิตติ้งเหล็กดำ,สแตเลส ทั้งแบบมีตะเข็บและไม่มีตะเข็บ,สแตนเลสเกลียว,งานประปา ที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่นภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ ASK ,ระบบแรงดันสูงจากประเทศฝรั่งเศสยี่ห้อ JD และยี่ห้ออื่นๆ อาทิ Benkan,Lucky Seven,MIE,SA,BIS ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภท ทั้งอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมน้ำมัน อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้า และอุตสาหกรรมอาหารและยา เป็นต้น

หน้าแปลน

บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ หน้าแปลนเหล็ก,หน้าแปลนสแตนเลส ชนิด Slip-on,Blind,Welding neck,Socket weld (SW),Threaded (NPT) มีทั้ง Class Ansi150P,300P,600P,PN10,PN16,JIS10K อาทิแบรนด์ MIE,Wihelm,ULMA,Metalfar,Wilhelm maass ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภท ทั้งอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ