ลงประกาศเมื่อ 31 ส.ค. 2563 เวลา 01:15 น.
กรุงเทพมหานคร > ดอนเมือง

ขุนแผนยอดขุนพล หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี รุ่นสุดท้าย(

ราคาสินค้า
350 บาท
ขุนแผนยอดขุนพล หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี รุ่นสุดท้าย(ทิ้งทวน) ปี 2551 เนื้อผงกดนำฤกษ์


หลวงปู่แย้มวัดตะเคียน ผู้ปลุกเสก"ตะกรุดคอหมา"อันโด่งดัง

หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ (พระครูปิยนนทคุณ) เจ้าอาวาสวัดตะเคียน ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ปัจจุบัน อายุ ๙๑ ปี เจ้าของตำนาน ตะกรุดคอหมา อันโด่งดัง ได้สร้างชื่อประดับวงการพระเกจิเมืองไทย ที่มีลูกศิษย์ลูกหามากมาย ทั่วแผ่นดินไทย ไม่ว่าจะเป็นคนยากจน หรือมหาเศรษฐี ข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน นักการเมือง ผู้ที่ทราบถึงความศักดิ์สิทธิ์ของท่าน ต่างก็เดินทางมาหาท่าน เพื่อขอพรขอบารมีจากท่านกันมิได้ขาดสายทุกวัน วัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ที่ท่านได้จัดสร้างขึ้นมารุ่นแล้วรุ่นเล่า ต่างถูกสั่งจองและเช่าซื้อหากัน จนทำให้ราคาพุ่งขึ้นๆ ทุกวัน

การสร้างวัตถุมงคลรุ่นสุดท้ายของหลวงปู่แย้ม นี้ ถือเป็นครั้งสำคัญของวัดตะเคียน มวลสารทั้งหมดได้จัดเตรียมมานานนับเดือน รวมทั้งได้นำมวลสารพระเครื่องยุคแรก ที่ท่านสร้าง และบรรจุในกรุนานกว่า ๖๐ ปี

มวลสารหลักของพระรุ่นนี้ มีผงอิทธิเจ ผงมหาราชเก่า ผงวิเศษ ๑๐๘ ที่ท่านจารและเขียนขึ้นเอง ตามฤกษ์ยามที่ท่านกำหนด และปลุกเสกมานาน ผงไม้ตะเคียนอินทราณี ผงกะลาตาเดียวลงยันต์ จัน-สูรย์ ไม้มงคลแดง ไม้มงคลดำ ผงใบลาน ผงทองคำ ผงตะไบชนวน แผ่นจารยันต์พระเกจิอาจารย์ ๑๐๘ องค์ ผงตะไบชนวนโลหะที่ท่านเก็บไว้ ผงยาจินดาวาสนา รวมทั้งผงกระเบื้องหลังคาโบสถ์ ผงเสาโบสถ์มหาอุด ผงทองพระประธาน เป็นต้น

โดยจะประกอบพิธีปลุกเสก ๙ วัน ตั้งแต่วันที่ ๒๑ มิถุนายน-๒๙ มิถุนายน ๒๕๕๑ โดยแต่ละวันพิธีจะเริ่มตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ ของรัก ของสะสมดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ