ลงประกาศเมื่อ 17 ต.ค. 2563 เวลา 12:00 น.
นนทบุรี > บางใหญ่

SULWHASOO First Care Activating Serum EX 120 ml

ผู้ขาย
รูปโปรไฟล์ของ Bln1688
ราคาสินค้า
3,790 บาท
ส่งฟรี SULWHASOO First Care Activating Serum EX


พรีเซรั่มที่ใช้เทคโนโลยี JAUM ActivatorTM นำเอาสมุนไพรระดับตำนาน 5 ชนิดมาผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัย โดยจะเน้นอยู่สองเรื่องหลัก ๆ คือ หนึ่ง ช่วยฟื้นฟู ปกป้องผิวของจากปัจจัยภายนอก สองคือ มีคุณสมบัติในเรื่อง Anti-Aging ช่วยให้ผิวของเราแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายกว่าที่เคย เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่ดูแลผิวให้แลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกเลยค่ะ


JAUM ActivatorTM ในตัว First Care Activating Serum ประกอบด้วยส่วนผสม 5 สมุนไพรระดับตำนาน นั่นก็คือ รากโกฐขี้แมว (Rehmania), รากดอกโบตั๋นจีน (Peony Flower’s Root), เมล็ดบัวหลวงอินเดีย(Mature Lotus Seed), ดอกลิลลี่ขาว (White Lily), โซโลมอนส์ซีล (Solomon’s Seal) ซึ่งมีคุณสมบัติที่จะช่วยให้ผิวของเราแข็งแรง พร้อมเป็น ‘เกราะป้องกัน’ จากปัจจัยแวดล้อมภายนอก และช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวต่าง ๆ ที่สาว ๆ ต้องเจอ ไม่ว่าจะเป็น ความยืดหยุ่นของผิว ความมีชีวิตชีวา ความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส ความแน่นกระชับของผิว


พลังสมุนไพรนานาชนิดผ่านการหมักบ่มตามตำราแพทย์เกาหลีด้วยเซรั่มบำรุงผิว จากแบรนด์ Sulwhasoo ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ผิวดูเปล่งปลั่งคืนความสมดุลให้กับผิวด้วย Jaum Balancing Complex อีกทั้งยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิว เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวสมดุลยิ่งขึ้นด้วย Jaum Balancing Complex คืนความสมดุลและเพิ่มประสิทธิภาพให้การบำรุงให้กับผิว พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยพร้อมให้คุณเผยผิวสวยสมบูรณ์ กลิ่นหอมของสมุนไพร ให้ความรู้สึกสดชื่น


หลังจากที่ล้างหน้าให้สะอาดเสร็จเรียบร้อย เริ่มลงพรีเซรั่มเป็นขั้นตอนแรก ลูบฝ่ามือทั้งสองข้างเข้าด้วยกันให้เกิดความร้อนเล็กน้อย หลังจากนั้นกดพรีเซรั่ม ประมาณ 2-3 หยดลงไป ก่อนทาสูดกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ชื่นใจ แล้วค่อย ๆ ตบพรีเซรั่มเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด120ml ปกติ 4,700 ลดเหลือ 3,790

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ