ลงประกาศเมื่อ 28 ต.ค. 2563 เวลา 21:13 น.
กรุงเทพมหานคร > บางขุนเทียน

ธนบัตร 1 ดอลลาร์. เลขสวยท้าย 59 ดึงดูด เรียกเงินรับทรัพย์

ผู้ขาย
รูปโปรไฟล์ของ beehappy888
ราคาสินค้า
500 บาท
ขายเหมา 2 ใบ

B 69708759 E

B 10406559 E

🌍ตามความเชื่อของคนอีกหลายๆประเทศ. หากพกแบงค์ 1 ดอลลาร์ ใส่กระเป๋าจะสามารถดึงดูดทรัพย์ความมั่งคั่งร่ำรวย ได้


🎈เลขธนบัตรลงท้าย 59. มีความหมาย

เป็นคู่เลขศาสตร์ สมบูรณ์พูนสุข ชีวิตบ่งบอกถึงความสำเร็จร่ำรวยมีโชคลาภ เข้ามาบ่อยๆอยู่เสมอ ชอบศึกษาเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา มีปัญญาชั้นเลิศ สนใจศาสนา มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หนุนนำคุ้มครอง


😀สภาพใช้งาน มีรอยพับแต่ สภาพดีมาก

ค่าส่ง. ems 50


🤩พกแบงค์ดอลล่าเรียกเงินได้จริงเหรอ?


ความหมายของสัญลักษณ์บนแบงค์ 1 ดอลล่า

เงินหรือธนบัตรของสหรัฐฯ ถูกออกแบบให้มีสัญลักษณ์ที่สื่อถึงพลังอำนาจ ความเจริญเติบโตร่ำรวย โอกาส ความกล้าหาญ และการปกป้องคุ้มครองที่ทรงพลังอย่างยิ่ง และธนบัตรดอลลาร์ทุกราคาจะออกแบบเป็นสีเขียวทั้งหมด คนทั่วไปจึงเรียกว่า "เงินเขียว" ทั้งนี้เพราะสีเขียวสื่อถึงความเจริญเติบโตก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ (สีเขียวทางฮวงจุ้ย คือธาตุไม้ ที่เติบโตแผ่กิ่งก้านใบขึ้นไปในท้องฟ้าได้อย่างอิสระและไร้ขอบเขต) 


พกธนบัตร 1 ดอลลาร์สหรัฐไว้ในกระเป๋าตังค์แล้วจะเฮงและร่ำรวยจริงหรือไม่? 


ธนบัตร 1 ดอลลาร์ บนด้านหนึ่งจะมีภาพของ จอร์จ วอชิงตัน ประธานาธิบดีคนแรกที่สื่อถึงความเป็นผู้นำที่สำเร็จ ส่วนอีกด้านหนึ่งมีพีระมิดที่มีดวงตาอยู่บนยอด กับรูปนกอินทรีย์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศ ก็เป็นสัญลักษณ์ชั้นยอดแห่งการปกป้องคุ้มครอง นกอินทรีย์ก็เหมือนหงส์ที่มีชีวิตเป็นอมตะ เมื่อตายไปแล้วก็สามารถฟื้นคืนชีพจากเถ้าถ่านได้ทันที และนกอินทรีย์ก็ยังเป็นสัญลักษณ์ของโอกาสมากมาย และความกล้าหาญอีกด้วย พีระมิดสื่อถึงประเทศ ที่มีการวางรากฐานอย่างมั่นคงจากฐานรากแล้วเจริญเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนไปสู่ยอด คือความเป็นมหาอำนาจในโลกนั่นเอง ดวงตา เชื่อกันว่า เป็นดวงตามแห่งเทพฮอรัส เทพนักรบผู้กล้าหาญ และจอมเวทย์ที่มีเศียรเป็นนกเหยี่ยวในอียิปต์โบราณ ที่ทรงพลังอำนาจในการปกป้องคุ้มครอง จะเห็นได้ว่าสหรัฐให้ความสำคัญกับสัญลักษณ์ทั้งหมดที่อยู่บนธนบัตร 1 ดอลลาร์ ดังนั้น คำตอบคือ เฮง และร่ำรวยแน่นอน


สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ beehappy888ดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ