เราเป็นใคร? ทำไมต้อง ezymar

เกี่ยวกับเรา (About Us)

เว็บไซต์ ezymar (อีซี่มาร์) เป็นเว็บไซต์ / แอปพลิเคชั่น ศูนย์กลางแหล่งรวมการ ซื้อ-ขาย สินค้าออนไลน์ลงประกาศขายสินค้าออนไลน์ฟรี ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความสะดวกสบาย และรวดเร็วให้แก่สมาชิกผู้ใช้งาน เพื่อให้ง่ายในการเลือกซื้อสินค้าหรือช้อปปิ้งออนไลน์ และสร้างรายได้ในการขายสินค้าออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ประหยัดงบในการทำเว็บไซต์ของตัวเอง โดยระบบของเว็บไซต์เรามีความมั่นคง และน่าเชื่อถือ และยังได้รับการควบคุมดูและให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพเฉพาะทาง เพื่อการบริการที่ดีที่สุด และให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้บริการของเรา

ezymar เหมาะสำหรับผู้ใช้แบบไหน

  • ผู้ใช้อยากหาพื้นที่ลงขายของ เปลี่ยนของที่ไม่ได้ใช้แล้ว(ของมือสอง) ให้กลายเป็นเงิน
  • ผู้ใช้ที่มองหาที่ลงประกาศโฆษณาสินค้าออนไลน์ โปรโมทสินค้า โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุน
  • ผู้ใช้ที่มีธุรกิจหรือสินค้าอยู่แล้ว แต่อยากเพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ โดยไม่ต้องลงทุนเสียเงินสร้างเว็บ และค่าโฆษณาสินค้าอีกมากมาย
  • ผู้ใช้ที่ต้องการมองหา ค้นหา หาซื้อ สินค้าทุกประเภท ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่จำเป็นต้องใช้เวลาเยอะก็สามารถหาสินค้าที่ตรงตามความต้องการได้

จุดมุ่งหมายของเรา (Vision)

เรามุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเป็นศูนย์กลางแหล่งรวมการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกผู้ใช้บริการทุกท่านให้ได้รับความรวดเร็ว ในการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ โดยที่ผู้ขายสินค้าสามารถสร้างรายได้จากสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ และร้านค้ายังมีพื้นที่ในการโปรโมทสินค้าฟรีมีพื้นที่สำหรับขายของออนไลน์และโปรโมทสินค้าฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสร้างเว็บไซต์ของตนเอง ซึ่งเราจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางดูแลท่านโดยทีมงานมืออาชีพ ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานของท่าน ขายสินค้าได้เร็ว ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งทุกคนสามารถเป็นผู้ขายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้ สำหรับผู้ขาย สมาชิกผู้ใช้งานจะสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าได้ตรงตามความต้องการในราคาที่ถูกใจ มีสินค้าหลากหลาย ทำให้เกิดความสบายใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขายมากที่สุด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ