ลงประกาศเมื่อ 18 ต.ค. 2565 เวลา 14:29 น.
นนทบุรี > ปากเกร็ด

รับสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคาเฟ่ ทั่วประเทศ

ผู้ขาย
รูปโปรไฟล์ของ Jame009
ราคาสินค้า
ไม่ระบุ
ห้องนอนไม่ระบุ
พื้นที่ไม่ระบุ
ห้องน้ำไม่ระบุ
บริษัท รักบ้าน 26 จำกัด

ให้บริการ #รับสร้างโรงงานทั่วประเทศ #รับสร้างโรงงานตามแบบ #รับเหมาก่อสร้างโรงงาน #รับออกแบบและสร้างโรงงาน มีโฟร์แมนควบคุมงาน ให้คำปรึกษางาน ทั้งงานโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นงานภายในและงานระบบต่างๆของโรงงาน รวมทั้ง #รับสร้างโรงงานพร้อมออฟฟิศบริษัทไว้ในที่เดียว เพื่อความสะดวกในการดำเนินกิจการ อีกทั้งยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า ด้วยความทันสมัยในการออกแบบให้เข้ากับตัวโรงงานได้เป็นอย่างดี


และเพื่อรองรับการผลิตสินค้าของโรงงาน บริษัท รักบ้าน 26 จำกัด ยังได้ให้บริการ #รับออกแบบก่อสร้างโกดัง #รับออกแบบและสร้างโกดัง #รับสร้างโกดัง #รับเหมาสร้างโกดังเก็บของ #รับสร้างโกดังสำเร็จรูป #รับสร้างโกดังทุกขนาด รับสร้างและออกแบบโกดังทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ พร้อมสร้างที่พักอาศัยหรือห้องน้ำในตัว รวมไปถึงติดตั้งโซล่าเซลล์เพื่อความประหยัดการใช้ไฟ ให้การดูแลและรับผิดชอบโดยช่างมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 10 ปี ควบคุมตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนการก่อสร้าง


สำหรับในสายร้านคาเฟ่ สายร้านอาหาร และสายเสริมความงาม บริษัท รักบ้าน 26 จำกัด ก็มีให้บริการเช่นกัน ในการ #รับสร้างร้านกาแฟราคาถูก #รับสร้างคาเฟ่ ร้านอาหาร #รับออกแบบก่อสร้างร้านอาหาร #รับสร้างร้านคาเฟ่ตามแบบ #รับสร้างร้านอาหารตามแบบ #รับสร้างคลินิกเสริมความงาม #รับสร้างสถานเสริมความงาม รับให้คำปรึกษาในการสร้างตามงบประมาณที่กำหนดได้ งานมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน พร้อมติดตั้งระบบสมาร์มโฮม ทำให้ปลอดภัยและประหยัด สามารถทำระบบ แสง สี เสียง ได้ทุกรูปแบบ ครบ จบ ในเจ้าเดียว


โปรโมชั่นพิเศษ!! สร้างโรงงาน/โกดัง/คาเฟ่ กับเราวันนี้

แถมฟรี เดินระบบไฟสมาร์ทโฮม ติดตั้งระบบเปิด-ปิดไฟ เป็นเวลา ช่วยให้ประหยัดไฟ

พร้อมส่วนลด งานติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ ลดทันที 10 %


สนใจ-ติดต่อสอบถาม

Mobile : 090-888-1269 (คุณอัง)

LineID : @bt26

เว็บไซต์ : https://www.bt26group.com/

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ Jame009ดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ