ลงประกาศเมื่อ 19 ก.พ. 2566 เวลา 05:57 น.
ปทุมธานี > ลำลูกกา

จำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ ที่ตอบโจทย์

ผู้ขาย
รูปโปรไฟล์ของ seoready
ราคาสินค้า
5,990 บาท
บริษัทโมเก้น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ แบรนด์ “Mogen” สุขภัณฑ์ โถสุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ หรืออุปกรณ์เสริมในห้องน้ำ เพื่อตกแต่งห้องน้ำสวย ๆ

มากกว่า 18 ปี พร้อมทีมงานมืออาชีพที่มีทักษะและเทคนิคในการผลิตสุขภัณฑ์ ทั้งนักออกแบบ นักพัฒนาแม่พิมพ์ วิศวกรการผลิต และส่วนเทคนิคที่มีความรู้ ความเข้าใจ ในการสร้างสรรค์งานดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของสุขภัณฑ์

โดยเฉพาะ Modern style ทั้งยังครบครันด้วยคุณภาพระดับชั้นนำ ทำให้ Mogen ครองใจกลุ่มคนที่รักงานออกแบบเป็นอย่างยิ่ง โดยเราเป็นรายแรกที่คิดค้นและออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำ (La’Fur)

ที่สามารถติดตั้งง่ายและรวดเร็วภายใน 15 นาที ทั้งยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งนำเข้าจากยุโรป โครงตู้แข็งแรงทนทาน คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับห้องน้ำคุณ

โดยเรายังไม่หยุดเพียงแค่ในห้องน้ำ ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ยังมองหาสินค้าคุณภาพอื่นๆที่หลากหลายเพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่ดีในราคาเข้าถึงได้ รวมไปถึงการพัฒนาวิธีการสั่งซื้อให้ตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่

เราจึงพัฒนาเว็บไซต์ www.mogenmore.com เพื่อความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และ สามารถสมัครสมาชิกเพื่อเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Mogen

ในการรับสิทธิ์พิเศษมากมาย รวมไปถึงการรับข่าวสาร โปรโมชั่น และปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราได้อีกด้วย


สั่งซื้อง่าย ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล


สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม

เว็บไซต์: www.mogenmore.com

โทร: 02-789-9980

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ seoreadyดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ