ขายอาคารพาณิชย์ ปัจจุบันเป็นร้านขายยา เนื้อที่ 34 ตรว. สูง 3 ชั้นครึ่ง หน้ากว้างติดถนนทางหลวง 6 เมตร ยาว 23 เมตร (ขนาด 1 คูหาครึ่ง ) จอดรถหน้าร้านได้ 2 คัน ไม่มีฟุตบาทกั้น
ตัวอาคารตกแต่งแล้วทุกชั้น มีรั้วด้านหน้าตัวอาคาร (จอดรถกลางคืนได้)
มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน ผนังห้องชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องเซรามิก พื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนทุกชั้น ติดมุ้งลวด เหล็กดัด กันสาด พร้อมใช้งาน ต่อเติมครัวไว้สวยงาม ในส่วนของพื้นที่ขาย กั้นห้องกระจกเรียบร้อย ติดแอร์ไว้ 2 ตัว
ทำเลดีที่สุด ด้วยระยะห่างจาก ที่ว่าการอำเภอบ้านโพธิ์ 200 เมตร , โรงเรียนวัดสนามจันทร์ และโรงเรียนวิทยาราษฎร์รังสรรค์ 100 เมตร , โรงพยาบาลบ้านโพธิ์ และ ธนาคาร ธกส. 500 เมตร, ธนาคารกรุงเทพ 150 เมตร , ตลาดนัด 3 แห่ง 200 เมตร รวมถึงมีหมู่บ้านจัดสรรบริเวณใกล้เคียง อีกหลายหมู่บ้าน
ด้วยชื่อเสียงที่สะสม มายาวนานกว่า 25 ปี มีลูกค้ามากมายทั้งขายปลีกและขายส่งโรงงานอุตสาหกรรม แต่เนื่องจากเจ้าของอายุมากแล้ว และมีปัญหาเรื่องสุขภาพ จึงจำเป็นต้องหยุดขาย
***ของแถม*** แอร์มิตซูบิชิ 4 ตัว , พัดลมติดผนัง 2 ตัว , กล้องวงจรปิด (ระบบเดินสาย) 8 ตัว
ราคาขาย 10 ล้านบาท
**สนใจดูภายในร้าน รบกวนนัดล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันค่ะ**
โทร (ไลน์). 081-3305497, 061-5765520 รุ่งอรุณเภสัช ติดต่อ คุณมด
เรียนจบธุรกิจที่ดินจาก ม.ธรรมศาสตร์ รู้กฎหมายที่ดินเป็นอย่างดี
จบบริหารธุรกิจจาก ม.รามคำแหง
จบเภสัชศาสตร์ จาก ม.มหิดล