ลงประกาศเมื่อ 24 พ.ค. 2566 เวลา 14:05 น.
ฉะเชิงเทรา > บ้านโพธิ์

ขายอาคารพาณิชย์ ติดถนนสี่เลน สาย 3112 (3304) ทำเลดี

ผู้ขาย
รูปโปรไฟล์ของ เทเรซา
ราคาสินค้า
10,000,000 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก
P
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
ห้องนอน4 ห้อง
พื้นที่246 ตร.ม.
ห้องน้ำ2 ห้อง
ขายอาคารพาณิชย์ ปัจจุบันเป็นร้านขายยา เนื้อที่ 34 ตรว. สูง 3 ชั้นครึ่ง หน้ากว้างติดถนนทางหลวง 6 เมตร ยาว 23 เมตร (ขนาด 1 คูหาครึ่ง ) จอดรถหน้าร้านได้ 2 คัน ไม่มีฟุตบาทกั้น

ตัวอาคารตกแต่งแล้วทุกชั้น มีรั้วด้านหน้าตัวอาคาร (จอดรถกลางคืนได้)

มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน ผนังห้องชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องเซรามิก พื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนทุกชั้น ติดมุ้งลวด เหล็กดัด กันสาด พร้อมใช้งาน ต่อเติมครัวไว้สวยงาม ในส่วนของพื้นที่ขาย กั้นห้องกระจกเรียบร้อย ติดแอร์ไว้ 2 ตัว

ทำเลดีที่สุด ด้วยระยะห่างจาก ที่ว่าการอำเภอบ้านโพธิ์ 200 เมตร , โรงเรียนวัดสนามจันทร์ และโรงเรียนวิทยาราษฎร์รังสรรค์ 100 เมตร , โรงพยาบาลบ้านโพธิ์ และ ธนาคาร ธกส. 500 เมตร, ธนาคารกรุงเทพ 150 เมตร , ตลาดนัด 3 แห่ง 200 เมตร รวมถึงมีหมู่บ้านจัดสรรบริเวณใกล้เคียง อีกหลายหมู่บ้าน

ด้วยชื่อเสียงที่สะสม มายาวนานกว่า 25 ปี มีลูกค้ามากมายทั้งขายปลีกและขายส่งโรงงานอุตสาหกรรม แต่เนื่องจากเจ้าของอายุมากแล้ว และมีปัญหาเรื่องสุขภาพ จึงจำเป็นต้องหยุดขาย

***ของแถม*** แอร์มิตซูบิชิ 4 ตัว , พัดลมติดผนัง 2 ตัว , กล้องวงจรปิด (ระบบเดินสาย) 8 ตัว

ราคาขาย 10 ล้านบาท


**สนใจดูภายในร้าน รบกวนนัดล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันค่ะ**

โทร (ไลน์). 081-3305497, 061-5765520 รุ่งอรุณเภสัช ติดต่อ คุณมด

เรียนจบธุรกิจที่ดินจาก ม.ธรรมศาสตร์ รู้กฎหมายที่ดินเป็นอย่างดี

จบบริหารธุรกิจจาก ม.รามคำแหง

จบเภสัชศาสตร์ จาก ม.มหิดล

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ เทเรซาดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ