ลงประกาศเมื่อ 13 ก.ย. 2562 เวลา 17:07 น.

เพิ่มอัตราการเผาไหม้ในระบบ ประหยัดน้ำมันOMEGA 992

ผู้ขาย
รูปโปรไฟล์ของ omega
ราคาสินค้า
2,850 บาท
สารเพิ่มกำลังของหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงOMEGA 992 “เพาเวอร์เจ็ท” นวัตกรรมทางเคมี เพื่อคืนความสดใหม่ให้หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง อย่างสะอาดหมดจด ให้พลังฉีดละอองน้ำมันเชื้อเพลิงได้ตามขนาดที่ถูกต้องและแม่นยำ ฟื้นฟูอัตราการเร่งของเครื่องยนต์ให้กลับมาเหมือนใหม่ได้อีกครั้ง ทำหน้าที่ขจัดตะกอน สิ่งสกปรก คราบยางเหนียว คราบเขม่าที่ก่อตัวขึ้นในระบบน้ำมันเชื้อเพลิงทั้งระบบ เพื่อให้เกิดการจุดระเบิดการเผาไหม้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ปัญหาเร่งเครื่องไม่ขึ้น รอบเดินเบาสะดุด สตาร์ทติดยาก ซึ่งมีสาเหตุจากก่อตัวของตะกอนน้ำมันเชื้อเพลิง ที่ทำให้ละอองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ฉีดเข้าสู่ห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์ ไม่แตกตัว

ความสกปรกของหัวฉีดน้ำมันน้ำมันเชื้อเพลิง ดีเซล และเบนซิน มาจากสิ่งสกปรกที่เจืออยู่ในน้ำมันเชื้อเพลิง อันได้แก่คราบยางเหนียว คราบเขม่า ตะกอนน้ำมันเชื้อเพลิงที่เกิดจากการก่อตัวขึ้นที่อุณหภูมิระหว่าง 90-105 องศาเซลเซียส ซึ่งตะกอนเหล่านี้เกิดขึ้นขณะที่เครื่องยนต์เย็นตัวลง โดยหลังจากดับเครื่องยนต์ พัดลมระบายความร้อน ระบบหล่อเย็นในครื่องยนต์รวมถึงหม้อน้ำ และปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงที่ส่งน้ำมันเชื้อเพลิงให้ไหลเวียนในระบบรอบเครื่องยนต์หยุดการทำงานไปด้วย ทำให้ความร้อนแห้งจากเครื่องยนต์ยังอิ่มตัวอยู่จึงเกิดตะกอนขึ้นในเครื่องยนต์

ตะกอนเหล่านี้นี้สามารถเกิดขึ้นได้แม้กระทั่งในรถใหม่ที่เพิ่งใช้งานไปเพียง 4,800 ถึง 11,000 กิโลเมตร ยิ่งไปกว่านั้น Omega 992 Power Jet มีฤทธิ์ในการควบคุมการเกิดน้ำและความชื้นที่เจือปนในน้ำมันเชื้อเพลิงทั้งระบบ ที่เรียกว่า“ ไอน้ำกั้น ( Vapour Lock) ” อันเป็นสาเหตุของการสตาร์ทติดยาก ซึ่งในรอบเครื่องยนต์เดินเบาจะมีอาการสั่นและเร่งไม่ขึ้น


= รถยนต์ขนาดเล็ก ที่มีความจุน้ำมันน้ำมันเชื้อเพลิงประมาณ 30-38 ลิตร

เติมปริมาณ 15ซีซี. ทุกครั้งที่เติมน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน


= รถยนต์ขนาดกลาง ที่มีความจุน้ำมันน้ำมันเชื้อเพลิงประมาณ 38-70 ลิตร

เติมปริมาณ 30ซีซี. ทุกครั้งที่เติมน้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ omegaดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ