ลงประกาศเมื่อ 23 ก.พ. 2564 เวลา 14:02 น.
กระบี่ > เมืองกระบี่

ต้องการเซ้ง / ให้เช่ารายเดือน / เป็นหุ้นส่วน ร้านอาหารไทย

ผู้ขาย
รูปโปรไฟล์ของ LION KING
ราคาสินค้า
6,000,000 บาท
ห้องนอนไม่ระบุ
พื้นที่ไม่ระบุ
ห้องน้ำไม่ระบุ
ต้องการเซ้ง / ให้เช่ารายเดือน / เป็นหุ้นส่วน ร้านอาหารไทยแลนด์เดียร์ จังหวัดกระบี่


ตั้งอยู่ที่ : 198 หมู่ 2 ตำบลอ่าวนาง บ้านอ่าวนาง อำเภอ เมือง กระบี่ 81000

แหล่งท่องเที่ยวของ จังหวัดกระบี่ เปิดกิจการมา 13 ปี จนต้องมาปิดช่วง Covid-19 ช่วงก่อน Covid-19 นักท่องเที่ยวต่างชาติเต็มตลอด แต่ตอนนี้ต้องเปลี่ยนมาทำตลาดคนไทยแทน


ภายในร้านมีทั้งหมด 4 โซน รองรับลูกค้าได้ 180-200 คน ขนาดกว้าง 8 เมตร ยาว 80 เมตร (จริงๆยาวกว่านั้นแต่ยังไม่ได้สร้างอะไรต่อออกไป) มี 2 ชั้น แบ่งเป็น 4 โซน ชั้นบนเป็นร้านอาหารตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ผสมธรรมชาติ มีต้นไม้ เถาวัลย์ มีเวทีดนตรีสดที่โซน 1 โซน 4 เป็นลานโอเพ่นแอร์ยาว 40 เมตร มีหลังคาสไลด์เปิดปิดกันฝน มีน้ำตกจำลองสวยงาม และเห็นวิวภูเขา


ชั้นล่างเป็นครัว ห้องน้ำและห้องเก็บของขนาดใหญ่ (ตอนแต่ก่อนเปิดเป็นผับบาร์ขนาดใหญ่ ปัจจุบันไว้เก็บของ แต่สามารถเคลียแล้วเปิดกิจการอะไรขึ้นใหม่ก็ได้)


สามารถเปิดขายอาหารเช้า อาหารเที่ยง ดินเนอร์โรแมนติกมีดนตรีสด หรือเปิดเป็นร้านอาหารกึ่งผับบาร์ก็ได้ เน้นตลาดคนไทยเนื่องจากนักท่องเที่ยวต่างชาติยังเข้ามาไม่ได้


-1.เซ้งกิจการ รวมของทั้งหมดในร้าน ทั้งครัว เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งทั้งหมด ให้เซ้งในราคาขาดทุน 6 ล้านบาท (ลงทุนไปมากกว่า 10 ล้าน) ก่อน Covid-19 ราคาเซ้งอยู่ที่ 12 ล้านบาท แต่ตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนจึงจำเป็นต้องลดราคาลง 50% หากพ้นช่วง Covid-19 ไป ในช่วงเหตุการณ์ปกติ นักท่องเที่ยวต่างชาติสามารถเข้าประเทศได้ดังเดิม จะปรับราคาเป็น 12 ล้าน


-2.ให้เช่ารายเดือน ใครสนใจจะเช่าทำกิจการเพียงจ่าย 20000 บาทต่อเดือนก็เข้าทำกิจการได้ทันที ไม่ต้องมีเงินก้อนใหญ่ ไม่ต้องลงทุนอะไร เนื่องจากร้านมีของพร้อมเปิดเรียบร้อย


-3.มาร่วมเป็นหุ้นส่วนกัน ไม่ต้องจ่ายค่าเช่ารายเดือน แค่แบ่งเปอร์เซ็นจากยอดขายตามที่ตกลงกันเท่านั้น


ท่านผู้ใดมีความสามารถในการทำตลาดคนไทย (เจ้าของไม่ถนัด เนื่องจากทำแต่ตลาดลูกค้าต่างชาติ) สนใจแบบไหนหรือสนใจเข้ามาดูร้านก่อนสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่


สนใจติดต่อ : คุณแอนนา

โทร : 0629426242

Line ID : anna.smith

Mail : annasmith.c@icloud.com


สามารถดูข้อมูลเก่าในเฟสของทางร้านได้ที่

https://www.facebook.com/thailandiarestaurant

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ LION KINGดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ