ลงประกาศเมื่อ 09 ก.พ. 2565 เวลา 15:29 น.
เชียงใหม่ > เมืองเชียงใหม่

D-LINK DGS-1008P Power over Ethernet (PoE) 8 พอร์ตสวิตช์ Gig

ราคาสินค้า
1,666 บาท
D-LINK DGS-1008P Power over Ethernet (PoE) 8 พอร์ตสวิตช์ Gigabit Ethernet

การเชื่อมต่อ GIGABIT สำหรับใช้ในบ้าน

D-LINK DGS-1008P Power over Ethernet (PoE) 8 พอร์ตสวิตช์ Gigabit Ethernet ช่วยให้บ้านและสำนักงานให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและจ่ายพลังงานให้กับ Power over Ethernet (PoE) อุปกรณ์ต่าง ๆ เช่นจุดเชื่อมต่อไร้สาย (APs), กล้อง IP และโทรศัพท์ไอพีนอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะเพิ่มอุปกรณ์อีเธอร์เน็ตเพิ่มเติมเช่นคอมพิวเตอร์เครื่องพิมพ์และ Network Attached Storage (NAS) บนเครือข่ายได้ สวิทช์นี้ PoE ขนาดกะทัดรัดทำงานงเงียบ ทำให้มันเหมาะสำหรับการใช้งานในห้องหรือสำนักงานขนาดเล็ก


ไฟฟ้าผ่านสายแลน (PoE)

สี่พอร์ตแรกของ DGS-1008P สนับสนุนโปรโตคอล IEEE 802.3af PoE. แต่ละเหล่านี้สี่พอร์ตสามารถจัดหาได้ถึง 15.4 วัตต์สำหรับการจัดการ PoE รวม 52 วัตต์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแนบอีอีอี 802.อุปกรณ์ 3AF สอดคล้องกับ DGS-1008P ที่ไม่ต้องใช้พลังงานเพิ่มเติม. ใช้ PoE สำหรับการใช้งานที่อยู่ห่างไกลจากปลั๊กไฟหรือเมื่อคุณต้องการที่จะใช้งานนอกสถานที่


MDI/MDIX CROSSOVERอัตโนมัติ

ทุกพอร์ตรองรับครอสโอเวอร์ MDI / MDIX อัตโนมัติไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิ้ลครอสโอเวอร์หรือพอร์ตอัปลิงค์.แต่ละพอร์ตสามารถเสียบโดยตรงไปยังเซิร์ฟเวอร์ฮับเราเตอร์หรือสลับใช้สายเคเบิล Ethernet ตรงช่องเสียบปกติ


อนุรักษ์พลังงาน

DGS-1008P 8-Port Gigabit Switch ทำให้การใช้เทคโนโลยีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม D-Link สีเขียว™ช่วยประหยัดพลังงานลดการใช้พลังงานและอายุการใช้งานใช้งานได้มากขึ้น . สวิทช์นี้จะช่วยให้ประหยัดพลังงานด้วยวิธีการเช่นสถานะการเชื่อมโยงและการตรวจสอบความยาวของสาย คุณลักษณะที่สพคัญของการเชื่อมต่อโยอัตโนมัติลงพอร์ตนั้นจะตรวจสอบการเชื่อมต่อโดยการจะตัดพลังงานการใชงานเมื่อตรวจพบการปิดตัวลงของเครื่องคอมพิวเตอร์ มันสามารถตรวจสอบการเชื่อมต่อเเละการใช้งานเพื่อช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังง่าน โดยไม่มีผลกระทบกับการทำงาน และการทำงานของมันถูกออกแบบมาให้ลดการทำงานของพัดลมลงเพื่อการทำงานที่ไร้เสียงรบกวน


สภาพดีเยี่ยม ใช้น้อยเหมือนใหม่ ไร้รอยขีดข่วน อุปกรณ์ครบ


1666

ราคานี้รวมบรรจุหีบห่อส่งปลายทางปกติทั่วไปเรียบร้อยแล้วครับ

วิธีการชำระเงิน

พร้อมเพย์

0818818551


กรุณาติดต่อ

คุณต๋อย 0818818551

ระหว่างเวลา 11:00-23:00

Line ID : hs5mt

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ นายต๋อย น้อยนิดดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ