ลงประกาศเมื่อ 09 ก.พ. 2565 เวลา 22:38 น.

ซักผ้าม่าน พรม โซฟา0817354812 พรม ที่นอน เครื่องนอน

ผู้ขาย
รูปโปรไฟล์ของ Intira Lee
ราคาสินค้า
100 บาท
# วิธีทำความสะอาด ผ้าม่าน โซฟา0817354812 พรม ที่นอน เครื่องนอน แบบลงลึกแนะวิธีซักที่ถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีอายุงาน20ปีเต็มพร้อมวิธีซักที่ถนอมทั้งเส้นด้ายและเนื้อผ้าเพื่อยึดอายุการใช้งานออกไป #

ผ้าม่าน โซฟา พรม ที่นอน เป็น ที่ทุกคนใช้นอนใช้นั่งพักผ่อน เป็นมุมโปรดของคนในบ้าน ด้วยเหตุนี้โซฟาจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นในบ้านทีควรให้ความใส่ใจในเรื่องความสะอาด เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มเห็นว่าโซฟาสกปรกมีกลิ่นอับซึ่งฝุ่นจะติดฝังอยู่ในที่นอน-โซฟา-พรมหากจะส่งผลต่อสุขสุขภาพอนามัยและโรคภูมิแพ้ของผู้ใช้ได้


ที่นอนให้ ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่นปลอดภัย ยามซุกตัวนอน ซึ่งฝุ่นจะติดฝังอยู่ในที่นอน-โซฟา-พรมหากจะส่งผลต่อสุขลักษณะและโรคภูมิแพ้ของผู้ใช้ได้

เครื่องนอน หมอนอิง หมอนหนุน หมอนข้างก็ควรจะทำความสะอาดด้วยเช่นกัน โดยไม่ต้องถอดปลอกหมอนออก การซักด้วยระบบExtraction นี้ สามารถผสมผลิตภัณฑ์ กันไรฝุ่นทั้งผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ Bacteria ส่วนผสมทั้งหมดนี้สามารถขจัดขนสัตว์ เชื้อรา ไรฝุ่น เชื้อโรคที่ติดอยู่ตาม โซฟา พรม ที่นอน ผ้าม่าน

น้ำยาที่ทำความสะอาดควรเป็นมีส่วนผสมฆ่าเชื้อ Bacteria - Dust mites และต้องมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดับกลิ่นต่างๆติดตามโซฟาที่นอนและพรมโซฟาผ้าที่ถอดซักไม่ได้ ผู้เชี่ยวชาญแนะให้ใช้วิธีทำความสะอาดแบบเหลวด้วยไอน้ำเรียก ระบบนี้ว่า Extraction ระบบนี้ดีสำหรับโซฟาที่ถอดซักไม่ได้ ตรงที่ไม่ต้องถอดไปซัก( system without removing and washing)การถอดไปซักจะทำให้เสียรูปทรงFurnitureได้ แนะวิธีทำความสะอาดแบบเหลว เท่านั้น(Washing-up liquid)เพราะการทำความสะอาดด้วยระบบนี้เท่าจะสามารถเรียกสิ่งสกปรกลงสู่ถังน้ำเสียด้วยเครื่องดูดน้ำ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ รุ่นแรงดูดกำลัง3000 mm H2Oมอเตอร์3000w แรงดูดเต็มประสิทธิภาพ

คราบสกปรกติดที่ติดแน่นและคราบที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ใช้Washing a liquid system กดเน้นในจุดนั้นเป็นวิธีที่ทำให้คราบจางลงอย่างได้ผลที่สุด

Extraction ควรจะทำงานควบคู่กันไป กับการแปรงมือ จึงจะสะอาดอย่างแท้จริงโดยถ้าใช้เครื่องอย่างเดียวความสะอาดจะได้เพียงครึ่งเดียว การแปรงมือและ ให้สังเกตุหากช่างที่ชำนาญงานจะใช้2วิธีนี้ควบคู่กันและการใช้แปรงและการลงน้ำหนักแปรงมืออย่างชำนาญหากลงน้ำหนักมือหรือแปรงไม่นุ่มนวลพอ

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ Intira Leeดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ