ลงประกาศเมื่อ 07 ก.พ. 2566 เวลา 05:42 น.
สมุทรสาคร > เมืองสมุทรสาคร

จำหน่ายยางรถทุกประเภททั้ง ขายปลีกยางรถยนต์และขายส่งยางรถทุกป

ผู้ขาย
รูปโปรไฟล์ของ seoready
ราคาสินค้า
7,000 บาท
บริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด บริษัทผู้จัดจำหน่ายยางรถทุกประเภททั้ง ขายปลีกยางรถยนต์และขายส่งยางรถทุกประเภท เช่น ยางรถยนต์ ยางรถบรรทุก ยางรถโฟล์คลิฟท์ ยางรถโดยสาร ยางรถกอล์ฟ ยางรถตักและรวมไปถึงยางรถเกษตรต่างๆ จากโรงงานผลิตยางรถยนต์ชั้นนำอาทิ Bridgestone Yokohama Goodyear Hankook และ Michelin

ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับยางรถยนต์แบบครบวงจร โดยมีความเชี่ยวชาญด้านยาง และซ่อมบำรุงรถยนต์เป็นอย่างดี ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำหลายแห่ง โดยทางบริษัท เปิดรับผู้จัดจำหน่าย ยางรถทุกประเภท ทั้ง ยี่ปั่ว ซ่าปั่ว โดยสามารถสมัครและตรวจสอบราคายางได้ผ่านเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง


พร้อมทั้งมีการเปิดโรงงานผลิตยางรถยนต์ โรงงานหล่อดอกยางเพื่อใช้ในการบริหารจัดการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร แบบครบวงจร (Fleet Solution) อีกทั้งได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ชั้นนำ ให้เป็นรายแรกในประเทศไทย ที่มีเครื่องมือและวัตถุดิบภายใต้มาตรฐานบริษัทชั้นนำ และได้มีการบันทึกขบวนการผลิตแต่ละสถานีทุกขบวนการผลิต เพื่อมุ่งเน้นความสะอาดตามมาตรฐาน DAILY CHECK

โดยมีทีมงานการดูแลยาง แบบครบวงจร พนักงานดูแลยาง ผ่านโปรแกรม Tool box พร้อมทั้งสามารถคำนวณต้นทุนยางต่อกิโลเมตรที่ใช้งานได้ ทางบริษัทมีรถโมบายบริการนอกสถานที่เพื่อความสะดวก ประหยัดเวลา และได้มาตรฐานแก่ลูกค้า Fleet หรือลูกค้าองค์กรต่างๆ


บริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด พร้อมที่จะจัดจำหน่าย ยางรถที่มีคุณภาพให้แก่ ลูกค้าทั่วไป Dealer ตัวแทนจำหน่ายยาง ผู้จัดจำหน่าย และ ลูกค้า Fleet หรือ ลูกค้าองค์กร โดยมุ่งเน้นการบริการที่มีคุณภาพ และ มาตรฐานที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความพึงพอใจที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นใครคุณก็สามารถเข้าเป็นครอบครัว เพื่อความก้าวหน้าในธุรกิจยางยนต์ และประหยัดต้นทุนโดยการดูแลแบบ Solution กับบริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด


ติดต่อ: บริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด

https://www.chaichod.com/

เบอร์: 081 955 0826

Email: sale.chaichod@gmail.com

LINE: Chaichod47

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าของ seoreadyดูทั้งหมด

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ