ศูนย์ช่วยเหลือเบื้องต้น คำถามที่พบบ่อย

เลือกหัวข้อที่สงสัย

สมัครสมาชิก

รูปประกอบบทความ

 

ผู้ใช้สามารถสมัครสมาชิก ezymar ได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนโดยเข้าไปที่ https://www.ezymar.com/register หรือ กดที่ปุ่มสมัครสมาชิกขวาบน

 

การสมัครสมาชิกสามารถเลือกได้ 2 ทาง

  1. สมัครสมาชิกโดยยืนยันผ่านสื่อโซเชียลที่มี
    ผู้ใช้สามารถเลือกสมัครสมาชิกจากสื่อโซเชียลที่มีอยู่ เช่น LINE Facebook หรือ Google ซึ่งเราไม่ได้เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ในสื่อที่เลือกใดๆทั้งสิ้น เพียงแต่ใช้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน ว่าเป็นเจ้าของบัญชีที่สมัครเข้าโดยถูกต้อง
     
  2. สมัครโดยกรอกข้อมูลฟอร์มด้านล่าง
    ผู้ใช้งานต้องกรอกข้อมูล อีเมล ชื่อที่ใช้บนเว็บ และรหัสผ่าน เพื่อสร้างบัญชีกับเรา โดยหลังจากกดยืนยันสมัครสมาชิกแล้ว ระบบจะส่งลิ้งค์ยืนยันเข้าไปที่อีเมลที่สมัคร และผู้ใช้จะต้องกดลิ้งค์ที่ได้รับ เพื่อทำการยืนยันว่าเป็นเจ้าของอีเมลที่สมัครเข้ามาจริงจึงเป็นอันเสร็จสิ้น เพื่อความปลอดภัยและตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล

 

ทำไมจึงต้องสมัครสมาชิกกับ ezymar

การสมัครสมาชิกเป็นส่วนหนึ่งในการยืนยันตนของผู้ใช้งาน ทำให้ผู้ใช้ได้รับสิทธิในส่วนต่างๆบนเว็บ อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ ให้ใช้งานและทำการซื้อขายบนเว็บได้ง่ายขึ้น เช่น สามารถลงประกาศขายสินค้าออนไลน์ฟรี เก็บข้อมูลการช้อปสินค้าเพื่อแสดงสินค้าที่ผู้ใช้สนใจ ระบบแชทระหว่างผู้ซื้อและขาย ทำให้ระบบรู้ความต้องการและแสดงผลข้อมูลสินค้าต่างๆตามที่ผู้ใช้สนใจได้ง่ายขึ้น และอื่นๆอีกมากมาย

 

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ