ข้อกำหนดและเงื่อนไข เพื่อผลประโยชน์ของผู้ใช้งาน

5. การระงับการใช้บริการ

หากผู้ให้บริการตรวจพบข้อมูลของสมาชิกที่ผิดข้อตกลงตามที่ได้กล่าวเป็นข้อๆดังต่อไปนี้ จะดำเนินการงดการให้บริการทันที โดยไม่มีการคืนค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น และไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตรวจสอบสมาชิกว่าผิดตามข้อตกลงหรือไม่ หากมีข้อโต้แย้งใดๆ ให้ถือเอาคำตัดสินของผู้ให้บริการเป็นที่สิ้นสุด

  1. ผิดกฎหมายหรือขัดต่อศีลธรรมอันดีของไทย เช่น การละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น การข่มขู่ เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับสื่อลามก หรือ เนื้อหาส่อไปทางลามก เซ็กส์ ขายบริการทางเพศ รวมทั้งเว็บไซต์ที่มีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับสื่อลามก
  2. เกี่ยวข้องกับธุรกิจเครือข่าย และผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดยมีความสัมพันธ์ตามค่าคอมมิชชั่น ซึ่งรวมทั้งหน้ารายการที่ทำขึ้นมาจากโฆษณาเป็นหลัก
  3. เกี่ยวกับ Hacker, Warez, Crack, เผยแพร่ไวรัส หนอนอินเตอร์เน็ต โทร์จัน หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับซอฟท์แวร์ผิดกฏหมาย
  4. หลอกลวงผู้อื่นด้วยการแสดงข้อความอันเป็นเท็จ โฆษณาเกินจริง หรือปกปิดข้อความจริงซึ่งควรบอกให้แจ้ง
  5. มีการ เพิ่ม เปลี่ยนแปลง หรือลบ การทำงานหรือการแสดงผลส่วนต่างๆ ของระบบ เช่น การแสดงผลประกาศ, การสร้างสัญลักษณ์หรือภาพของตนเองเจตนาหลอกลวงว่าเป็นของระบบ
  6. มีเจตนาในการก่อกวนระบบของเว็บ โดยกระทำการที่ขัดต่อข้อตกลงที่ได้กำหนดไว้ หรือกระทำการที่ขัดต่อคำชี้แจง บอกกล่าว ตักเตือน จากผู้ดูแลเว็บไซต์ เช่น ลงประกาศสินค้าที่ผิดกฎของ ezymar (ข้อตกลงในการลงประกาศสินค้า) โดยยังเจตนาทำซ้ำหลังจากได้รับคำชี้แจงหรือตักเตือนจากผู้ดูแลเว็บไซต์แล้ว, มีเจตนาในการลงประกาศเพื่อสแปม หลอกหลวง หรือล่อลวง

ระบบพูดคุย

คุณสามารถพูดคุยกับคนขายหรือผู้สนใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายๆที่นี่ ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

เข้าสู่ระบบก่อนเริ่มต้นใช้งาน

เข้าสู่ระบบ